by @

19/2/2020

SWIMMING POOL CỦA MARIA SVARBOVA MỘT FUTURO RETRO LẠ MẮT. Chia sẻshare post saigon life photo

Loạt ảnh lớn nhất của Maria, bắt nguồn từ năm 2014 và tiếp tục phát triển cho đến nay. Lóe lên bởi một cuộc săn tìm vị trí thú vị, niềm đam mê với không gian các bể bơi công cộng đã góp phần phát triển phong cách thị giác của cô. Khô cằn, vẻ đẹp hình học của các hồ bơi cũ tạo ra tông màu cho những bức ảnh này. Mỗi người trong số họ với hình ảnh một hồ bơi khác nhau, thường được xây dựng trong Thời đại xã hội chủ nghĩa, tại các địa điểm khác nhau ở Slovakia.
Tất cả khung hình có tính điện ảnh được kiểm soát cao, vẫn thấy đâu đó tính mỹ thuật hội họa qua cách sử lý hậu kỳ mà Maria chụp được. Màu sắc tone lạnh cho cả không gian nhưng khôn khéo điểm sắc nóng ở vị trí nhân vật trung tâm, bố cục chặt lạ mắt. Một cách dùng màu của tay chơi màu đỉnh cao.
Màu sắc nhẹ nhàng rung động trong bầu không khí như mơ. Mặc dù bối cảnh retro, những bức ảnh bằng cách nào đó cũng gợi lên một cảm giác tương lai, như thể chúng được chụp ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Sự tách rời nhân tạo, được tạo ra bởi tầm nhìn thị giác của Maria, cho thấy cảm giác thị giác độc đáo, không thể đạt được trong cuộc sống thực.
Thành công của bạn trẻ táo bạo, lạ lẫm luôn mới của nhiếp ảnh gia Slovak – Maria Svarbova sinh năm 1988, học khảo cổ học chụp ảnh thị giác quá hay ho.
Ảnh và dữ liệu trong bài được sưu tầm từ nguồn internet.
#mariasvarbova #swimmingpool #visual #visualart  

@Saigonlifephoto.com

Bộ ảnh